Tượng Ngộ Không đấu chiến thắng phật

Tượng Ngộ Không đấu chiến thắng phật

Tôn Ngộ Không hay còn gọi là Hầu vương là nhân vật giả tưởng nổi tiếng trong văn hoạc, điện ảnh Trung hoa cũng như phương Đông. Vậy tượng phật Tôn Ngộ Không mang ý nghĩa gì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tượng Ngộ Không đấu chiến thắng phật có 2 ý nghĩa chính

  • Ông là người có pháp lực cao,Chính vì thế mà tượng phật mang ý nghĩa xua đuổi những điều không may. Tránh cho gia chủ không bị xung sát, vận hạn xấu. Hạn chế những điềm không lành xảy ra.
  • Mang ý nghĩa quan chức ,Tôn Ngộ Không hay còn được gọi với tên Mỹ Hầu vương. hầu trong tiếng Hán có nghĩa là Hầu hạ, quan chức. Giống như quan chức làm nhiệm vụ phục vụ nhân dân, bảo vệ sự an toàn cho dân chúng.
kích thước phù hợp để taplo

Kích thước sản phẩm

Cao 12cm, dày 7 cm , và chiều rộng 15 cm. Rất phù hợp để trang trí trên taplo xe, không bị quá nhỏ hay quá to.

Màu sắc phổ biến

Đối với các vật phẩm, màu sắc mang vai trò quan trọng nhằm mang lại sự hưng thịnh, phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn. Vì vậy, màu sắc được nhiều người chọn là màu vàng đồng, mang ý nghĩa tốt trong phong thủy cũng như mang lại điềm lành, sự phú quý cho gia chủ.

Chất liệu

Được làm từ đồng, chạm trổ tinh xảo, các chi tiết nhỏ được gia công khéo léo, tỉ mỉ. Không bị bay hay bạc màu, không lem màu khi sử dụng trang trí trên xe, đảm bảo thẩm mỹ.

Ngộ không đấu chiến thắng phật

Bạn đã vật phẩm này chưa

Những người chơi xe hầu hết đều là những doanh nhân, người làm kinh doanh, có sự đam mê về tốc độ,…nhưng điểm chung của họ là đều muốn an toàn và bình an trên con đường mình đi. Vì vậy chủ xe thường hay treo các vật phẩm phong thủy nhằm mang ý nghĩa bình an, bảo vệ bản thân trên mọi nẻo đường.

Địa chỉ: tòa N4C Lê Văn Lương

SĐT 0967.255.200 – 0936.10.18.10

Website: xetabon.com

Bạn đang tìm kiểm?

Giỏ hàng