Xetabon tuyển cộng tác viên

Xetabon tuyển cộng tác viên

Ngày nay, bán hàng online trờ thành xu hướng kinh doanh của mọi người. Việc trở thành CTV bán hàng giúp bạn có thể tận dụng thời gian trống, tạo dựng thêm thu nhập tay trái. Tuy nhiên, lựa chọn mặt hàng để phân phối lại khiến bạn loay hoay. Có thể nói đây là vấn đề sống còn, và câu nói “lựa chọn hơn nỗ lực” lại càng đúng nếu bạn là một người kinh doanh. Chọn đúng sản phẩm, ngách hàng bạn sẽ có uy tín và doanh thu tăng nhanh. Ngược lại có người nỗ lực xây dựng cả hệ thống, ôm cả đống hàng kinh doanh không hiệu quả cũng là lý do bạn từ bỏ và chán trường.


Xu hướng tuyển dụng CTV với những chính sách, ưu đãi, đảm bảo mức thu nhập cao. Vậy nên trước khi quyết định buôn bán hay kinh doanh mặt hàng nào đó. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và tiềm năng của nó. CTV thì bạn có thể không thua lỗ về tiền bạc nhưng cái thua lỗ lớn nhất của các bạn đó chính là thời gian nếu chọn sai sản phẩm để hợp tác

Nếu bán thực sự đang suy nghĩ về một mặt hàng bạn có thể làm được, có tiềm năng để bán được nhiều đơn. có thể phát triển lâu dài. Thì hãy nghiên cứu qua về mặt hàng phụ kiện đồ chơi xe hơi bên mình nhé.


Phân tích qua một chút về sự cạnh tranh dưới góc nhìn quan điểm cá nhân mình
– Đối tượng bán hàng và phân khúc thị trường: đa phần là các a e có xe ô tô hoặc a e chạy xe dịch vụ, mua hàng theo lý trí, cần thiết + hữu ích sẽ xuống tiền trong khoảng giá 100-200k. không kì kèo bớt một thêm hai, ít so sánh giá các nơi khác như chị em.tỉ lệ boom hàng của các a e nhóm này cũng ít hơn so với chị e.
– Cạnh tranh về số lượng người bán: Trong thực tế có rất nhiều người kinh doanh online ( bà bầu,mẹ bỉm sữa, sinh viên làm thêm…) sẽ lựa chọn các mặt hàng gần gũi dễ bán đánh vào thị giác của người dùng như quần áo, thời trang,túi xách giày dép. Những mặt hàng này tỉ lệ cạnh tranh cao và tỉ lệ phá giá thì cá nhân mình thấy gần như là top 1 phá giá. chưa kể khách hàng dễ thay đổi quyết định nếu gặp sp khác đẹp hơn. Nhưng ngược lại với các dòng mặt hàng mang tính kỹ thuật, cần sự am hiểu hơn về ngành thì sẽ giảm bớt được sự cạnh tranh này. Chính vì vậy mà phụ kiện đồ chơi ô tô vẫn còn 1 chút đất, 1 miếng bánh nhỏ cho những người đến sau chăm chỉ làm việc
– Tiềm năng của ngành hàng: với nền kinh tế đang phát triển và giá thành của xe ô tô đang giảm đáng kể + sự phát triền của nền công nghiệp ô tô nước nhà. Số lượng người có xe hơi ngày càng tăng nhiều. dẫn đến nhu cầu về mua bán, trao đổi, thay thế, làm đẹp về xe cũng từ đó tăng theo. Việc các showrom, gara lớn chém đẹp khách hàng với giá trên trời dẫn tới nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ xe ở bên ngoài. và tự mua sắm đồ chăm sóc trang trí xe tăng lên. đây là cơ hội tốt cho những người kinh doanh online mặt hàng này. có ưu thế mạnh vì ko phải cạnh tranh mặt bằng
Mình là một lập trình viên, với niềm yêu thích và đam mê với kinh doanh, mình đã chuyển sang lĩnh vực buôn bán với ngành hàng này. Team đã chạy được hơn 6 tháng,có thu nhập khá ổn. Có tiềm năng phát triển.


Hiện tại, Xetabon đang rất cần tìm kiếm các bạn có cùng niềm đam mê sơ thích buôn bán về team cùng phát triển.- Với các bạn sinh viên có thể làm CTV bán hàng, ăn chia % theo sản phẩm. lên văn phòng được hỗ trợ hướng dẫn tận tình. Chỉ càn có và sử dụng thành thạo máy tính. 

Với Anh chị em bán hàng đang gặp bế tắc, kinh doanh chưa tốt, muốn chuyển sản phẩm có thể xem xét hợp tác với mình dưới dạng đại lý, khách sỉ. hiện tại bên mình cũng có khoảng 40sp và trong tương lai sẽ còn tăng mạnh các dòng sản phẩm khác

Cần 1-2 bạn sales fulltime(cần đi thị trường), trả lương cứng + %doanh số đảm bảo thu nhập 8->15tr khi thành thạo và làm tốt việc. Với bạn nào yêu thích Công nghệ có hứng thú về startup có thể inbox tâm sự riêng vì mình cùng có kế hoạch startup công nghệ về mảng này. Nếu bạn thật sự đam mê kinh doanh, mong muốn phát triển bản thân và thành công trong lĩnh vực này hãy kết nối cùng Xetabon để cùng thành công nhé!. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này!

———–

Liên hệ: Xetabon – Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơiWebsite: xetabon.com 

Tư vấn thông tin sản phẩm: 0878. 555. 688

Bộ phận kỹ thuật lắp đặt: 0936.10.18.10

Địa chỉ: Số 52 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook:https://www.facebook.com/PhukienXetabon/

Bạn đang tìm kiểm?

Giỏ hàng