Máy hút bụi mini cầm tay không dây Aipinyue

Máy hút bụi mini cầm tay không dây Aipinyue

Máy hút bụi hai chức năng khô và ướt, công suất lớn dành cho xe ô tô là sản phẩm mới hỗ trợ công suất lớn trong việc dọn dẹp. Có đặc điểm khác nổi trội hơn so với các loại máy hút bụi trước đó, cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì mới nhé.

Vì sao lại cần có máy hút bụi cho xe o tô

Bất kì không gian nào cũng đều cần phải giữ sạch nhằm hạn chế sự hình thành của vi khuẩn, nấm mốc. Xe ô tô cũng vậy, không gian không rộng lại nhiều đầu nối giữa các bộ phận tạo điều kiện cho bụi bẩn dễ dàng lẩn sau vào bên trong. Các sinh hoạt thường ngày trên xe cũng khiến không gian xe bị bẩn tuy nhiên việc mang xe ra tiệm vệ sinh nhiều khi rất bất tiện, tốn kém thời gian lại không thỏa mãn đối với những chủ xe kỹ tính. Vì vậy, một chiếc máy hút bụi cầm tay không dây luôn đặt gọn trong xe là lựa chọn hợp lý để sử dụng và phục vụ nhu cầu của chủ xe.

Đặc điểm của máy hút bụi cầm tay không dây Aipinyue

So với các loại máy hút bụi không dây khác thì máy hút bụi cầm tay không dây Aipinyue có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn như:

  • Gọn nhẹ khi đem theo
  • Lực hút mạnh, động cơ 6000 Pa
  • Nhiều bộ lọc
  • Pin bền
  • Dung lượng pin lớn
  • Hình dáng nhỏ gọn, lực hút siêu mạnh
  • Với lực hút mạnh máy hút bụi không dây Aipinyue có thể hút sạch được các loại bụi bẩn, giấy vụn, tóc, lông thú cưng, tàn thuốc lá,…một cách nhẹ nhàng.
  • Nhỏ mà có võ, không khiến người dùng thất vọng. Màng lọc Hepa, nhiều lớp bảo vệ

Màng lọc Hepa cho hiệu quả lọc bụi mịn cao hơn nhiều lần so với các loại màng lọc thường, sạch sẽ và sử dụng được lâu bền, tránh lãng phí và tốn kém cho người sử dụng.

Ngoài ra để trang bị cho sản phẩm thêm ưu việt hơn thì máy hút bụi không dây Aipinyue còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng ở phần tay cầm nhằm hỗ trợ tối đa cho việc làm sạch trong không gian tối.

Vì sao máy hút bụi không dây lại được ưa chuộng hơn?

Với máy hút bụi có dây thì máy hút bụi không dây sẽ tiện gọn hơn rất nhiều, không cồng kềnh hay phải rườm rà dòng dây cắm.

Vì nhu cầu sử dụng trên xe ô tô không quá nhiều nên công suất của máy hút bụi không dây Aipinyue là phù hợp. Vừa làm sạch những nơi nhỏ lại vừa tiện lơi gọn nhẹ khi mang theo, mỗi khi dùng cũng không cần phải kéo dây cồng kềnh vướng víu.

So với loại có dây chắc hẳn máy hút bụi không dây Aipinyue sẽ được lòng dân hơn với những ưu điểm này. Bạn đã có máy hút bụi Aipinyue chưa? Cùng trải nghiệm sản phẩm mới nhất này nhé.

Liên hệ:

? Xetabon- Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi

? Website: xetabon.com

☎ Điện thoại: 0967.255.200 – 0936.10.18.10

? Địa chỉ: N4B Hoàng Đạo Thúy- Hà Nội

Bạn đang tìm kiểm?

Giỏ hàng