Với chúng tôi, mỗi chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, là người bảo vệ cho các anh em trước nắng mưa thất thường, khí hậu khắc nghiệt, đường xá gập ghềnh,…  Và bảo dưỡng, nâng cấp người bạn “ xe hơi” cũng chính là đang bảo vệ chúng ta.

Tại xetabon chúng tôi luôn trân trọng người bạn đồng hành “ xe hơi” và chăm chút từng phụ kiện, chi tiết trong nó. Am hiểu các món đồ, phụ kiện cho “ Xe hơi”, chúng tôi mong muốn mỗi chiếc xe sau khi đến Xetabon sẽ càng trở nên tốt hơn, hiện đại hơn, bảo vệ tốt hơn cho anh em lái xe; để mỗi chiếc xe đều bon bon trên đường.

“ Xe ta bon trên những dặm đường

Giữa làng quê ta băng qua bao suối đèo, đồi nương

Mà xe ta bon ra chiến trường”

TỔNG QUAN

Xetabon chính thức thành lập vào năm 2015, là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi xe hơi tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Xetabon đã không ngừng nỗ lực phát triển không chỉ về quy mô công ty mà cả doanh số bán hàng.

Hiện tại, Xetabon luôn giữ vị trí hàng đầu trên thị trường phụ kiện, đồ chơi xe hơi, tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện xe hơi được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

3 GIÁ TRỊ LÀM NÊN XETABON

CHÂN THÀNH

Bắt đầu từ sứ mệnh “ Để mỗi chiếc xe bon bon trên đường”, chúng tôi tin rằng khi làm việc với tất cả sự chân thành,  anh em đến với XETABON đều nhận được những niềm vui và người bạn “ xe hơi” cũng được cải tiến, hiện đại hơn, thêm vững bước trên mọi chặng đường.

TIỆN DỤNG 

Chúng tôi hoạt động hướng đến việc mang lại những sản phẩm dễ đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và sử dụng tại nhà, giúp những người yêu xe có thể chăm sóc và tân trang cho người bạn của mình với chi phí rẻ nhất.

ĐỒNG HÀNH 

Tại Xetabon, những tâm hồn đồng điệu cùng nhau làm việc cần mẫn và chung sức cho những mục tiêu lớn lao. Mỗi ngày với chúng tôi đều là một ngày được học hỏi, trải nghiệm những điều mới, đón nhận thách thức và dấn thân trên con đường phía trước. Hành trình tiếp theo, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn đi đến mọi nẻo đường. Hãy yên tâm vững lái vì luôn có chúng tôi sát cánh bên cạnh.

==================

Liên hệ: Xetabon- Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi

Fanpage:https://www.facebook.com/PhukienXetabon

Tư vấn thông tin sản phẩm: 0878. 555. 688

Địa chỉ: Số 28 Ngõ 1 – Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội