Dây câu bình và vai trò quan trọng không thể thiếu

Dây câu bình và vai trò quan trọng không thể thiếu

Dây câu bình là gì?
Dây câu bình ắc-quy là phụ kiện không thể thiếu đối với các xe hay chạy đường dài. Đặc biệt đối với ô tô cũ, ắc-quy là vật tư thay thế định kỳ, kèm theo chế độ bảo quản xe ở bãi có thể gây rò điện, thậm chí hỏng, đôi khi là chết bất đắc kỳ tử không có dấu hiệu báo trước (thường xảy ra ở xe sử dụng ắc quy khô).

Dây câu bình quan trọng như thế nào?
– Là dụng cụ kích điện khẩn cấp
Bình ắc-quy hết điện lúc nào chúng ta không thể biết được cũng như nhiều trường hợp dù đã bảo hành thì cũng không kiểm soát được vì bình ắc-quy chết bất đắc kỳ tử, càng nổ máy càng không xi nhê gì mà còn khiến bình thêm yếu. Vì vậy biện pháp an toàn và đơn giản nhất đó là dùng dây câu bình để nhờ tới sự trợ giúp từ những chiếc xe khác.

– Thiết bị không thể thiếu cho xe chạy cao tốc hay đường dài
Hiện nay dây câu bình đã có thể sử dụng cho bất kì lại xe nào, nếu trong trường hợp xe bạn đang đi dưới trời mưa và chết máy, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những chiếc xe chạy trên đường. Dùng dây câu bình 2500A loại mới nhất là bạn đã có thể kích lại điện cho bất cứ dòng xe nào.

Dây câu bình gồm những loại nào?
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại dây câu bình như loại 600A,800A,100A,2000A và loại mới nhất hiện nay là 2500A có thể sử dụng cho bất kì loại xe nào. Sử dụng dễ dàng và thuận tiện, gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích trên xe. Dây câu bình còn được ví như vật bất ly thân của xe vậy, vì thế trên xe lúc nào cũng cần phải có dây câu bình phòng trừ những trường hợp bất ngờ.

Địa chỉ cung cấp dây câu bình uy tín
Bạn có thể tìm kiếm các loại dây câu bình từ nhiều nguồn trên thị trường hiện nay, các sàn thương mại điện tử hay các cá nhân bán hàng. Tuy nhiên để mua được loại dây câu bình uy tín và có bảo hành thì không phải ở đâu cũng có. Xetabon là địa chỉ chuyên cung cấp các loại phụ kiện- đồ chơi xe hơi uy tín và có thương hiệu được nhiều anh em chơi xe tin tưởng. Bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm tại đây.

Liên hệ:
🚗 Xetabon- Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi
🌏 Website: xetabon.com
☎ Điện thoại: 0967.255.200 – 0936.10.18.10
🏘 Địa chỉ: N4C Hoàng Đạo Thúy- Hà Nội

Bạn đang tìm kiểm?

Giỏ hàng